Chương trình vui hội trăng rằm năm học 2018-2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, Trường tiểu học Tân Tiến đã tổ chức chương trình văn nghệ “Vui hội trăng rằm” cho toàn thể các em thiếu niên, nhi đồng tại Sân trường tiểu học Tân Tiến, vào ngày 24/09/2018

Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được xây dựng ấn tượng trong không gian cổ tích, với chị Hằng cùng những màn giao lưu với các em thiếu nhi, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi lý thú và cùng nhau phá cỗ đêm rằm. Đặc biệt là màn rước đèn trung thu, múa lân đặc sắc đã khiến cho không khí trong hội trường trở nên sôi động với những tiếng cười giòn giã, sảng khoái, để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh trường tiểu học Tân Tiến.