HỘI THI NẤU ĂN , CHỦ ĐỀ “ĐOÀN VIÊN VÀO BẾP”

Lượt xem:


Rộn ràng không khí Hội thi nấu ăn của Đoàn viên chi đoàn Trường TH Tân Tiến.

 

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ Đoàn TNCS Chi Đoàn TH Tân Tiến thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Ngày 19/3/2018, Đoàn Thanh niên Chi Đoàn trường TH Tân Tiến tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Đoàn viênvào bếp”. Tham gia Hội thi có 3 đội của đoàn viên chi đoàn.
Đến dự và chúc mừng Hội thi về phía  Đoàn xã Tân Tiến có đồng chí Võ Quốc Việt – Bí thư đoàn xã;  Về phía nhà trường: có thầy Nguyễn Xuân Nam- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban giám khảo. Có thầy Nguyễn Văn Huynh- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Ban giám khảo. Có Cô Nguyễn Thị Hồng Tho- Chủ tịch công đoàn trường, Thành viên Giám khảo. Có cô Nguyễn Thị Hoàng  Nguyên- Thư kí Hội đồng, thư kí hội thi. Có cô Vương Thị Hồng- Phó Chủ tịch Công đoàn; đại diện Ban Nữ công;  Cùng khách mời là các Tổ khối trưởng; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí đoàn viên trong Chi Đoàn đã về dự.

Tham gia hội thi có 3 đội đại diện cho 3 nhóm gồm: Nhóm 1 – Võ Thị Sáu, Nhóm 2 – Lý Tự Trọng, Nhóm 3 – Ngô Gia Tự . Mỗi đội có 4 thành viên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên cuả chi đoàn được bốc thăm ngẫu nhiên.

Với thời gian thi 90 phút, các đội tham gia phải thực hiện các món ăn đã được bốc thăm theo đội của mình : Gồm món Thỏ xào lăn, Gỏi bò hoa chuối, Cuốn ngũ sắc, Lẩu mắm và tráng miệng. Mỗi đội phải nấu đủ ăn  20 người.

 

MC Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Các đội thi chuẩn bị vật liệu.

Các đội thi thuyết trình món của đội mình.

Các đội thi đã hoàn thành phần thi.

Anh Võ Quốc Việt – Bí thư Đoàn xã Tân Tiến quan sát hội thi.

Ban giám khảo chấm điểm cho các đội thi.

Trao giải thưởng cho các nhóm

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Nhóm 3 – Ngô Gia Tự, trao giải nhì cho Nhóm 1 – Võ Thị Sáu và trao giải ba cho Nhóm 2 – Lý Tự Trọng.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ,  Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về vị trí, vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hội thi còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên các nhóm thắt chặt tình đoàn kết và cũng là dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về văn hóa ẩm thực.