THĂM GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Nhân dịp chào mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước. Chiều ngày 02/04/2018, BGH trường cùng Đoàn TN, Đội TNTP của trường TH Tân Tiến đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bà Bùi Thị Mai tại thôn 2, xã Tân Tiến, huyện Krông Păc, tỉnh Đăk Lăk. Tại  gia đình, đồng chí Nguyễn Xuân Nam- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần hỏi thăm hoàn cảnh, đời sống của các thành viên trong gia đình; bày tỏ sự biết ơn, trân trọng những hy sinh, mất mát của các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ vì nền độc lập, thống nhất của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, nỗ lực vượt qua khó khăn để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.  Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Nam thay mặt nhà trường đã tặng quà cho gia đình. Và chúc gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương đất nước.

Một số hình ảnh: