NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE- NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2017-2018

Lượt xem:

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018.). Ngày 26/03/1987, Chi đoàn trường TH Tân Tiến phối hợp với Liên Đội  tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe và ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện Đội viên. Ngày hội diễn ra rất sôi nổi và nhiều hoạt động ý nghĩa. Với 190/190 em đội viên, nhi đồng tham gia.
       Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội do CLB trống thực hiện, đồng diễn khiêu vũ cha cha cha, , Đội Văn nghệ trường với phần biểu diễn văn nghệ, sinh hoạt truyền thống “Thiếu nhi vui khỏe” rất đặc sắc. Hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

Tổ chức thi hoàn thành chuyên hiệu Nghi thức đội và phát giấy công nhận chương trình dự bị đội viên cho học sinh khối 3 và chương trình rèn luyện đội viên cho học sinh khối 5.
Ngày hội còn diễn ra Hội thi “Phụ trách sao giỏi- Nhi đồng chăm ngoan”: các em tham gia gồm phần thi tổ chức sinh hoạt sao cho các em nhi đồng, có 10 đội viên đến từ 4 chi đội tham gia thi.
Các trò chơi vận động, trò chơi lớn với chủ đề “tháng 3 và tuổi trẻ” sẽ được diễn ra cho đến cuối ngày. .
cuối cùng tổng kết và trao 3 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các phần thi, bế mạc.

Một số hình ảnh ngày hội:
Văn nghệ khai mạc ngày hội
Phát biểu khai mạc ngày hội

Anh Võ Quốc Việt – BT Đoàn xã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên.
Chị Trần Thị Bích Hằng – PBT Đoàn xã Tân Tiến trao giấy chứng nhận chương trình Dự bị đội viên.
Chị Phan Thị Thu Hiền – BT Đoàn  trường trao giấy chứng nhận chương trình Rèn luyện đội viên.
Trao giải thưởng các phần thi

Hội thi Phụ trách sao giỏi – Nhi đồng chăm ngoan
Thầy Nguyễn Văn Huynh – Phó Hiệu trưởng trao giải cho các lớp.