THIẾU NHI TRƯỜNG TÂN TIẾN LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH VÀ THẮP HƯƠNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM XÃ TÂN TIẾN

Ngày 22/12/2017, Chi Đoàn trường phối hợp Liên đội TH Tân Tiến tổ chức cho các em thiếu nhi lao động dọn vệ sinh đài tưởng niệm xã Tân Tiến.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên cùng các em học sinh quét dọn, phát quang cây cối, thay cát lư hương và thắp hương đài tưởng niệm.

Một số hình ảnh các đoàn viên, thanh niên và học sinh dọn vệ sinh và thắp hương đài tưởng niệm xã Tân Tiến:

Đây là hoạt động thường niên được Chi Đoàn và Liên Đội tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam nhằm thể hiện tinh thần “Đạo lý uống nước nhớ nguồn”, biết ơn sự hy sinh của cha anh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và học sinh trong việc giữ gìn, tôn tạo, làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng liệt sỹ./.