HỘI THI VẼ TRANH “THIẾU NHI VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG” HUYỆN KRÔNG PĂC NĂM 2017-2018

Thực hiện theo kế hoạch số 03 – KH/HĐĐ ngày ngày  24  tháng 10 năm 2017 của Hội Đồng Đội huyện Krông Pắc về việc Tổ chức Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi với biển đảo quê hương” huyện Krông Pắc năm 2017.

Sáng ngày hôm nay, ngày 22/11/2017, Hội Đồng Đội huyện Krông Pắc về việc  Tổ chức Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi với biển đảo quê hương” huyện Krông Pắc năm 2017. Tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

–  Cuộc thi tạo vui tươi, sáng tạo, lành mạnh, hiệu quả, phù hợp với tâm lý thiếu nhi và tạo ấn tượng sâu sắc cho các em tham gia hội thi.

– Tạo ra hoạt động văn hóa nhằm phát huy khả năng, năng khiếu mỹ thuật của các em đội viên, học sinh ở các trường Tiểu học – Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

– Giáo dục cho các em lòng yêu nước nâng cao nhận thức cho các em về chủ quyền lãnh thổ của Tổ Quốc.

– Cuộc thi được triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia và đảm bảo tính tiết kiệm, hiệu quả trong công tác tuyên truyền và chất lượng nghệ thuật.

Mỗi Liên đội chọn cử 01 em có năng khiếu vẽ tranh tiêu biểu của Liên đội để tham gia Hội thi. Liên Đội TH Tân Tiến có em Hồ Thị Thảo – chi đội 4B tham gia dự thi và đã giải khuyến khích Hội thi.

Một số hình ảnh Hội Thi: