HỘI THAO TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN KRÔNG PĂC

Tiến tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), sáng 20/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông păc tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống năm 2017.

Hội thao có nhiều vận động viên đến từ 105 đơn vị trường học trên địa bàn huyện tham gia thi đấu gồm các bộ môn: bóng chuyền, bóng đá, bóng bàn, cầu lông.

Theo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, hội thao nhằm thực hiện nhiệm vụ chăm lo đời sống tinh thần và tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, chia sẻ giữa các đơn vị và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên, công nhân lao động toàn ngành để đóng góp nhiều hơn cho công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Trường TH Tân Tiến cũng tham gia dự thi với 2 nội dung: Bóng bàn (Cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh), và Cầu lông (Cô Nguyễn Thị Hoa Thúy). Và kết quả môn bóng bàn đạt giải nhì huyện và môn cầu lông đạt giải nhất đôi nữ và giải ba đơn nữ.

Một số hình ảnh hội thi: