TỔ CHỨC KĨ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục huyện Krông Păc về việc tổ chức lễ kĩ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều ngày 20/11/2017, UBND Xã Tân Tiến phối hợp với các trường trên địa bàn xã Tân Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017.

Chương trình diễn ra gồm: văn nghệ chào mừng, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng; diễn văn kỷ niệm; phát biểu của giáo viên, học sinh, Hội phụ huynh;

Tại Lễ kỷ niệm, ông Trần Văn Minh –Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh, tôn sư trọng đạo là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, những năm qua, ngành Giáo dục – đào tạo huyện đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đưa sự nghiệp giáo dục – đào tạo của xã nhà ngày càng phát triển.  Ông cũng ghi nhận những đóng góp quý báu của các thế hệ nhà giáo xã Tân Tiến trong suốt 35 năm qua đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của xã nhà.

Để phát huy truyền thống tốt đẹp đó, tại buổi lễ thầy Nguyễn Xuân Nam đại diện cho toàn thể giáo viên của xã Tân Tiến phát biểu ““Mỗi giáo viên là một tấm gương cho học sinh noi theo. Các thầy cô không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…”, Đồng chí Nam nhấn mạnh, để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương, tính mô phạm nghề nghiệp; đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của xã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Xuân Nam- Đại iện toàn thể giáo viên của xã Tân Tiến phát biểu ý kiến

lãnh đạo xã Tân Tiến tặng hoa cho các trường